Giới thiệu
Công ty TNHH R.P đã và đang trên con đường hoà nhập nền kinh tế thị trường, trải qua quá trình xây dựng, trưởng thành và phát triển với các hoạt động trong lĩnh vực: Cung cấp các sản phẩm thiết kế trang trí nội ngoại thất và các sản phẩm quảng cáo,  RP luôn nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của các khách hàng trong và ngoài nước.

Với đội ngũ công nhân viên lành nghề, nhóm thiết kế Kiến trúc sư, kỹ sư, mỹ thuật công nghiệp và Ban quản lý dự án chuyên nghiệp, Công ty RP đã hội tụ được nhiều kinh nghiệm quý báu từ các công trình. Bên cạnh đó, chúng tôi không ngừng tìm tòi, sáng tạo, tiếp cận công nghệ mới và nâng cao chất lượng sản phẩm, mẫu mã, giá cả cạnh tranh và cung cách phục vụ cũng như dịch vụ hậu mãi tốt nhất để đáp ứng nhu cầu mong đợi ngày một cao của khách hàng.

Với phương châm hoạt động “Chất lượng - Tiến độ - Xử lý ngay khi có yêu cầu” R.P cam kết sẽ luôn luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng. 

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã cho chúng tôi cơ hội để giới thiệu về mình và rất lấy làm cảm kích với bất cứ cơ hội nào Quý vị dành cho RP sự quan tâm và hợp tác.
1.Thiết kế, sản xuất và thi công Trang trí Nội thất

- Các sản phẩm nội thất Văn phòng, Nhà hàng, Khách sạn, Resort, căn hộ, Biệt thự, Hệ thống Siêu thị...
- Các sản phẩm từ gỗ tự nhiên, gỗ Công nghiệp: Tủ âm tường, tủ bếp, sàn gỗ, vách ngăn...
- Hoàn thiện cơ bản: Trần, tường, sàn, cửa, rèm...
- Hệ thống MEP: Điện, mạng, máy lạnh, thông gió....

2. Xây dựng dân dụng và Công nghiệp: Thiết kế hi công các công trình xây dựng dân dụng, Công nghiệp...

3. Thi công Quảng Cáo:

- Dịch vụ Quảng Cáo, Tiếp thị..
- Xúc tiến thương mại. Dịch vụ tổ chức hội nghị, hội chợ triển lãm.
- Dịch vụ quảng cáo thương mại,
- Sản xuất vật phẩm quảng cáo (POSM)
- Quảng cáo ngoài trời : Billboard – Signboard.
- Thi công các gian hàng triển lãm, booth và quầy tủ kệ trong hệ thống siêu thị.

4 .In ấnIn bao bì, In băng rôn, In baner, In kỹ thuật số và các thuật in khác.
 <b><span> 1.</span><span>Thiết kế, sản xuất và thi công Trang trí Nội thất</span></b><div><br><span> - Các sản phẩm nội thất Văn phòng, Nhà hàng, Khách sạn, Resort, căn hộ, Biệt thự, Hệ thống Siêu thị...</span><br><span> - Các sản phẩm từ gỗ tự nhiên, gỗ Công nghiệp: Tủ âm tường, tủ bếp, sàn gỗ, vách ngăn...</span><br><span> - Hoàn thiện cơ bản: Trần, tường, sàn, cửa, rèm...</span><br><span> - Hệ thống MEP: Điện, mạng, máy lạnh, thông gió....</span><br><span></span><span><br></span></div><div><b>2. Xây dựng dân dụng và Công nghiệp</b>: Thiết kế hi công các công trình xây dựng dân dụng, Công nghiệp...<br><br></div><div><b>3. Thi công Quảng Cáo</b>:</div><div><br> - Dịch vụ Quảng Cáo, Tiếp thị..<br> - Xúc tiến thương mại. Dịch vụ tổ chức hội nghị, hội chợ triển lãm.<br> - Dịch vụ quảng cáo thương mại,<br> - Sản xuất vật phẩm quảng cáo (POSM)<br> - Quảng cáo ngoài trời : Billboard – Signboard.<br> - Thi công các gian hàng triển lãm, booth và quầy tủ kệ trong hệ thống siêu thị.<br><font face=%&&&&%Roboto%&&&&% size=%&&&&%3%&&&&%><span><br> </span></font></div><div><b><font face=%&&&&%Roboto%&&&&% size=%&&&&%3%&&&&%><span>4 .</span></font>In ấn</b><span style=%&&&&%font-family: Roboto; font-size: medium;%&&&&%>: </span>In bao bì, In băng rôn, In baner, In kỹ thuật số và các thuật in khác.</div>
 <ul><li><b>Giám đốc- Phó Giám đốc:</b></li></ul>Là đại diện thực hiện hợp đồng<br>Là đại diện pháp lý quan hệ phối hợp triển khai các chủ trương, thực hiện các yêu cầu của chủ đầu tư về mặt triển khai sản xuất thi công các hạng mục công trình đảm bảo tiến độ, yêu cầu về chất lượng, kỹ thuật mỹ thuật của công trình.<br>Cùng cơ quan tư vấn giám sát, chủ đầu tư giải quyết các vướng mắc trong quá trình thi công.<br><ul><li><b>Phòng tài chính – kế toán:</b></li></ul>Bộ phận này có trách nhiệm đảm bảo cung cấp vật tư , máy móc cung cấp cho đội thi công đảm bảo đúng số lượng chất lượng chủng loại và đáp ứng thời gian yêu cầu của bộ phận phụ trách kỹ thuật đề ra.<br><ul><li><b>Phòng Quản lý dự án:</b></li></ul>Bộ phận này gồm các kỹ sư, kiến trúc sư xây dựng<br>Là bộ phận giúp việc cho chủ nhiệm công trình về các tác vụ kỹ thuật.<br>Khảo sát đo đạc lập tổ chức xây lắp chi tiết<br>Bóc tách bản vẽ thiết kế và nghiên cứu hiện trường lên khối lượng yêu cầu vật tư thiết bị.<br>Trực tiếp hướng dẫn, giám sát các đội thi công thực hiện phương án kỹ thuật thi công đề ra.<br>Đệ trình các vướng mắc trong quá trình thi công với chủ nhiệm công trình.<br>Phối hợp trực tiếp với kỹ sư tư vấn  của chủ đầu tư và các đơn vị thi công khác về các vấn đề kỹ thuật.<br>Lên kế hoạch vật tư, thiết bị máy móc, và nhân sự để phục vụ quá trình thi công lắp đặt các dự án. Là bộ phận giúp việc cho chủ nhiệm công trình về các vấn đề vật tư, máy móc thiết bị tại công trường.<br><ul><li><b>Phòng tổ chức hành chính:</b></li></ul> Kiểm tra đôn đốc các bộ phận trong công ty thực hiện nghiêm túc nội quy, quy chế công ty.
  • Giám đốc- Phó Giám đốc:
Là đại diện thực hiện hợp đồng
Là đại diện pháp lý quan hệ phối hợp triển khai các chủ trương, thực hiện các yêu cầu của chủ đầu tư về mặt triển khai sản xuất thi công các hạng mục công trình đảm bảo tiến độ, yêu cầu về chất lượng, kỹ thuật mỹ thuật của công trình.
Cùng cơ quan tư vấn giám sát, chủ đầu tư giải quyết các vướng mắc trong quá trình thi công.
  • Phòng tài chính – kế toán:
Bộ phận này có trách nhiệm đảm bảo cung cấp vật tư , máy móc cung cấp cho đội thi công đảm bảo đúng số lượng chất lượng chủng loại và đáp ứng thời gian yêu cầu của bộ phận phụ trách kỹ thuật đề ra.
  • Phòng Quản lý dự án:
Bộ phận này gồm các kỹ sư, kiến trúc sư xây dựng
Là bộ phận giúp việc cho chủ nhiệm công trình về các tác vụ kỹ thuật.
Khảo sát đo đạc lập tổ chức xây lắp chi tiết
Bóc tách bản vẽ thiết kế và nghiên cứu hiện trường lên khối lượng yêu cầu vật tư thiết bị.
Trực tiếp hướng dẫn, giám sát các đội thi công thực hiện phương án kỹ thuật thi công đề ra.
Đệ trình các vướng mắc trong quá trình thi công với chủ nhiệm công trình.
Phối hợp trực tiếp với kỹ sư tư vấn  của chủ đầu tư và các đơn vị thi công khác về các vấn đề kỹ thuật.
Lên kế hoạch vật tư, thiết bị máy móc, và nhân sự để phục vụ quá trình thi công lắp đặt các dự án. Là bộ phận giúp việc cho chủ nhiệm công trình về các vấn đề vật tư, máy móc thiết bị tại công trường.
  • Phòng tổ chức hành chính:
 Kiểm tra đôn đốc các bộ phận trong công ty thực hiện nghiêm túc nội quy, quy chế công ty.

 <br>