CÁCH CHỌN KỆ TỦ TI VI CHO PHÙ HỢP

Cách chọn kệ tivi phù hợp, các loại kệ, tủ tivi tại GRVN Furniture Team:

Kệ, tủ tivi, nói về công dụng phải là nơi chứa đầy đủ và gọn gàng các vật dụng như tivi, đầu máy, loa, băng đĩa. Ngoài ra, đó còn là 1 vật trang trí khá phổ biến cho khu vực phòng khách.

Kệ tivi, tủ tivi tại thị trường Việt Nam bao gồm các loại kệ tivi kính, kệ tivi gỗ công nghiệp, kệ tủ tivi gỗ tự nhiên... Tùy thuộc vào không gian, kích thước phòng khách mà quý khách có thể chọn Kệ tivi với chất liệu phù hợp. Nói về độ bền, thì Kệ tủ Tivi là nơi rất hiếm khi tiếp xúc với nước, cho nên khi quý khách quyết định chọn Kệ Tivi bằng gỗ (cho dù đó là Kệ Tủ tivi gỗ công nghiệp) thì Quý khách cũng có thể yên tâm hoàn toàn, vì độ bền của chúng có thể hơn 10 năm (chỉ cần phần chân được xử lý chống nước/ chân inox/ chân nhựa...)

Kích thước thông thường của kệ tivi sản xuất tại GRVN Furniture Team: kệ dưới sâu ~ 45 cm, kệ trên (kệ treo, nếu có) sâu ~ 20-25 cm. Chiều cao phần để tivi thông thường cao từ 50-65 cm. Cũng như các vật dụng trang trí nội thất khác, một kệ tivi tốt phải bảo đảm tính ổn định, không cong vênh, chênh, và có độ bền cao, chống mối mọt...

Đa số các kệ tivi được sản xuất bằng gỗ, kính, nhôm... Tùy thiết kế của từng căn nhà, khu vực, gia chủ có thể chọn các loại kệ tivi khác nhau, tuy nhiên kệ tivi gỗ vẫn được lựa chọn sử dụng phổ biến nhất.

Gia chủ nên chọn kệ tivi phù hợp với không gian phòng khách (Màu sắc kệ tivi và bàn sofa/ bàn salon nên phù hợp/ đồng màu với nhau/ cùng tông thiết kế). Sau khi lắp đặt kệ tivi, để chứa tốt các vật dụng (tivi, loa, đầu ghi, tivi cable, dây điện, dây internet, hub internet...) gia chủ nên tính toán và sắp xếp trước vị trí cho các vật dụng trên (nhằm giấu đi các phần không cần thiết và làm cho không gian kệ tivi gọn gàng nhất có thể). Gia chủ có thể yêu cầu thợ / công ty sản xuất đồ gỗ, kệ tủ tivi của mình khoan sẵn các lỗ để đi đường dây điện/ sắp xếp trước khi hoàn thiện.